Chuyên gia mách bạn cách loại bỏ ô nhiễm không khí trong nhà

Sống chung với ô nhiễm không khí trong nhà là chuyện không thể tránh khỏi, nhưng cũng có rất nhiều cách để giúp chúng ta giảm thiểu những tác hại không mong muốn này.

Sự khác nhau giữa máy tạo ẩm và máy lọc không khí tạo ẩm

Chức năng tạo ẩm trên máy lọc không khí sẽ giúp bạn bảo vệ các thiết bị điện tử trong gia đình tốt hơn máy tạo ẩm thông thường bởi máy sẽ kiểm soát được độ ẩm trong không khí qua đó sẽ tự động ngắt chức năng khi độ ẩm đạt mức phù hợp (thường là 60%). 

Đặt lịch đo chất lượng không khí và bảo dưỡng máy lọc không khí miễn phí cùng Pavana!

Từ 01/07 - 31/08/2018, xin vui lòng liên hệ Chuyên Viên Chăm Sóc Khách Hàng hoặc truy cập website www.pavana.vn để đặt lịch:

 

1. MIỄN PHÍ ĐO CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ TRONG NHÀ

2. MIỄN PHÍ BẢO DƯỠNG MÁY LỌC KHÔNG KHÍ

3. MIỄN PHÍ TƯ VẤN GIẢI PHÁP LỌC KHÔNG KHÍ, KHỬ MÙI, TẠO ẨM, HÚT ẨM TRONG NHÀ

5 lợi ích quan trọng máy lọc không khí tạo ẩm mang lại cho sức khỏe bé yêu

Máy lọc không khí tạo ẩm không chỉ lọc sạch bụi, vi khuẩn mà còn làm dịu mát không khí, tạo độ ẩm tối ưu để duy trì sức đề kháng của các thành viên trong gia đình, nhất là trẻ nhỏ.

Ô nhiễm không khí tại Hà Nội đang ở mức báo động đỏ

Chủ tịch Hà Nội cho rằng một trong những nguồn gây ô nhiễm không khí ở Hà Nội là 2,5 triệu xe máy hết hạn sử dụng.

Nhiều người làm việc trong các tòa nhà, văn phòng có biểu hiện mắc các bệnh nhà kín như: mệt mỏi, căng thẳng, nặng đầu, chóng mặt, buồn nôn... Tuy nhiên, trong thực tế đa số đều không biết đấy là hội chứng của bệnh nhà kín, căn bệnh do ô nhiễm không khí gây nên.

Đo chất lượng không khí bằng ứng dụng trên smartphone

Các ứng dụng đo chất lượng không khí trở nên hữu ích khi chúng giúp người ta có thể nhận biết được mức độ ô nhiễm không khí mọi lúc mọi nơi.

Kinh nghiệm chọn mua máy lọc không khí trong nhà

Ô nhiễm không khí trong nhà có thể cao gấp 5 lần so với bên ngoài, trong khi hầu hết mọi người dành đến 90% thời gian ở nhà. Vì thế, việc đầu tư một máy lọc không khí trong nhà là rất quan trọng. Tuy nhiên, việc tìm được chiếc máy lọc khí phù hợp với mỗi gia đình lại không hề đơn giản. Trong bài viết này, Pavana sẽ chia sẻ những kinh nghiệm chọn mua máy lọc không khí tốt nhất cho bạn.

Đo chất lượng không khí và bảo dưỡng máy lọc không khí miễn phí

NHÂN ĐÔI QUÀ TẶNG TỪ PAVANA 🎉️🎉 ️🎉

Chỉ cần #Comment hoặc #Inbox_SĐT, chuyên viên kỹ thuật Pavana sẽ đến tận nhà bạn để #Đo_Chất_Lượng_Không_Khí và #Bảo_Dưỡng_Máy_Lọc_Không_Khí hoàn toàn #MIỄN_PHÍ️ 🎉️🎉 ️🎉

Không khí sạch sớm phải mua bằng tiền và phân hóa giàu nghèo càng trầm trọng

Người giàu sẽ được được hít thở nguồn không khí sạch, trong khi những tầng lớp bình dân, lao động sẽ phải hứng chịu những căn bệnh do ô nhiễm không khí. Đó là hiện thực trước mắt mà nhiều thành phố đang phải đối mặt.

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN